Đặc điểm thử nếm:
Rượu có hương vị vị chát nhẹ của quả mâm xôi, quả mận đỏ kết hợp với vị cay của tiêu, thảo mộc. Tất cả tạo nên một hương vị đậm đà, say đắm cho bất cứ ai khi thưởng thức loại rượu vang này. Ngoài ra ta còn mang mùi hương nhẹ nhàng tinh khiết của gỗ sồi do được bảo quản trong các thùng gỗ sồi Pháp, Mỹ.
Rượu có nồng độ cồn 14% với cấu trúc tannin bền vững và chắc chắn, giúp người uống cảm nhận được hậu vị đậm đà, cay nồng của loại rượu vang cao cấp này.
Rượu rất thích hợp để làm thức uống khai vị cho các bữa tiệc, liên hoan, hội nghị. Rượu sẽ loại phụ gia tuyệt vời khi bạn thưởng thức các món nướng, nhiều gia vị như thịt heo nướng, cừu nướng, gà nướng,… Rượu còn có thể được sử dụng kèm với các loại thức ăn nhẹ đầu bữa tiệc như bánh mì, phô mai, nho…vì rượu có hương vị rất thơm ngon, lại dễ uống.
Thông tin nhà sản xuất:
Nhà rượu Vina Tarapaca được thành lập vào năm 1874, ngay phía dưới chân dãy núi Andes. Vào năm 1876, chỉ sau 2 năm kể từ ngày thành lập, Vina Tarapaca đã đạt được giải thưởng quốc tế đầu tiên tại triển lãm quốc tế Centennial, Philadelphia, Mỹ. Vina Tarapaca được công nhận trên thế giới là một trong những nhà sản xuất rượu Chile có lịch sử và truyền thống lâu đời nhất. Theo suốt lịch sử phát triển của mình, Vina Tarapaca đã có một chặng đường dài thành công, trở thành thương hiệu biểu tượng của nền rượu vang Chile, và rượu của họ đã có mặt trên hơn 60 quốc gia trên thế giới.
• Tarapaca được đánh giá số 1 Chile về dòng Gran Reserva
• “Công ty Xanh của Năm” bởi Drinks Business
Hãy là người đầu tiên nhận xét “TARAPACA GRAN RESERVA BLUE LABEL”