Hương vị rượu vang Chateau Fonfroide
Rượu vang Bordeaux Chateau Fonfroide được làm từ 3 dòng nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot với màu đỏ thẫm, tỏa hương thơm nồng của mâm xôi đen, gia vị hòa quyện với hương thơm lý chua đen và vani. Trong vòm miệng, vang có vị chát mềm mại, mượt mà được cân bằng với vị lý chua đen chín. Rất phù hợp để thưởng thức với thịt đỏ hoặc sô cô la tráng miệng.
Chateau Fonfroide một viên hồng ngọc rạng rỡ trong ly với hương thơm nhẹ nhàng, hào sảng của cây bụi cassis, dâu tây, sô cô la đen và gia vị. Rượu có cấu trúc dẻo dai và có vị trung tính với trái cây màu đỏ chín mọng và thoảng hương của gỗ sồi trong vòm miệng. Có thể nói rượu vang Chateau Fonfroide là một chai vang mang phong cách cổ điển nhưng dễ tiếp cận.
Hướng dẫn thưởng thức
Chateau Fonfroide thích hợp khi dùng cùng các loại thịt đỏ ở chế độ chín tới như bò, dê, cừu. Nhiệt độ thích hợp để phục vụ từ 13 đến 15 độ C
Thông tin về rượu vang Pháp Chateau Fonfroide
Nhà sản xuất: Chateau Fonfroide
Vùng: Bordeaux, Pháp
Độ cồn: 14 độ
Giống nho: Nhiều giống nho
Dung tích: 750ml
Loại: Vang đỏ
Nguồn gốc của chai rượu vang
Chateau Fonfroide nằm trên đỉnh một sườn đồi ở tả ngạn sông Durèzes, gần một suối nước ngọt. Từ Fontaine có nghĩa là Fontaine Froide (thác nước lạnh) vì có một thác nước nhỏ nằm trong khu đất.
Điền trang này có lịch sử từ năm 1777, hướng vào sân trong. Chateau Fonfroide thuộc sở hữu của cùng một gia đình từ năm 1676. Năm 1976, Bernard Dutheillet de Lamothe đứng đầu diền trang này gia và khởi động đầu tư để hiện đại hóa trang thiết bị. Con trai của ông, Hughes, đã tham gia cùng ông vào năm 1988 và đã mở rộng vườn nho từ 20 ha năm 1991 lên 75 ha ngày nay. Nho có độ tuổi trung bình là 25.
Quá trình thu hoạch dùng máy móc. Rượu được sản xuất theo quy trình truyền thống của Bordeauxtrong các bể thép không gỉ có kiểm soát nhiệt độ.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Bordeaux Chateau Fonfroide”