Vang đỏ Due Palme Montecoco làm nên sự hồi sinh của xứ Squinzano
Giống nho được hòa trộn từ: 85% Negroamaro – 15% Malvasia Nera
Xuất xứ: Squinzano DOP – NSX: Due Palme
Quốc gia Ý
Độ rượu 14% ALC
Cảm nhận ban đầu từ Vang đỏ Due Palme Montecoco
Chuyên gia thử rượu đã ghi chép lại về Vang đỏ Due Palme Montecoco rằng nó là thứ thức uống khiến mũi bạn được đi vào một chuyến du hành của hương thơm từ những loài quả mọng hoang dại như mận chín, dâu tây, blackberries. Đặc biệt là nốt hương của những loại quả như đang được nướng dưới ánh nắng mặt trời.
Montecoco là dòng rượu vang DOP nổi tiếng nhất vùng Salento và là biểu tượng cho phong cách làm rượu vang của Apulian, Salice Salentino là điển hình cho vùng đất này với truyền thống của người Hi Lạp – La Mã cổ đại. Thổ nhưỡng nơi đây là đất sét đỏ, khí hậu nhiều nắng và gió lạnh từ biển.
Montecoco (tên một quận gần Cellino San Marco) là sự kết hợp tuyệt vời giữa Negroamaro và Malvasia Nera chín, được thu hoạch có chọn lọc vào tháng chín. Được ủ 8 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, sau đó trưởng thành trong chai và đưa ra thị trường.
MÙI VỊ RƯỢU:
Rượu có màu đỏ ruby sáng, có ánh tím, hương quả mận tím, dâu tây, dâu đen, mùi thịt nướng. Hài hòa trong vòm miệng với sự tinh tế và ngọt ngào.
Tất cả tạo nên sự hài hòa trong miệng với những cảm nhận nồng ấm, mịn màng và tinh tế.
Thiết kế vỏ chai Vang đỏ Due Palme Montecoco là mảnh ghép của bộ sưu tập vang truyền thồng
Sắc ruby đỏ sáng rực với ánh tím óng ánh thân chai Vang đỏ Due Palme Montecoco sẽ làm xiêu lòng những kẻ sành rượu đam mê sưu tầm thứ thức uống lên men này. Màu sắc của thân chai sẽ là mảnh ghép hoàn hoản cho bộ sưu tập trong quầy rượu nhà bạn thêm phần độc đáo. Bật mí bên lề rằng vỏ chai Vang đỏ Due Palme Montecoco sử dụng hình ảnh logo của chính nhà sản xuất lừng danh Due Palme, đây sẽ là một điểm thu hút không thể bỏ qua của những người sành rượu. Đặc biệt trong tiếng Ý, Due Palme cũng có nghĩa là hai lòng bàn tay, điều này ẩn chứa những triết lý kinh doanh của chính nhà sản xuất.
Cảm nhận ban đầu từ Vang đỏ Due Palme Montecoco
Chuyên gia thử rượu đã ghi chép lại về Vang đỏ Due Palme Montecoco rằng nó là thứ thức uống khiến mũi bạn được đi vào một chuyến du hành của hương thơm từ những loài quả mọng hoang dại như mận chín, dâu tây, blackberries. Đặc biệt là nốt hương của những loại quả như đang được nướng dưới ánh nắng mặt trời.
Tất cả tạo nên sự hài hòa trong miệng với những cảm nhận nồng ấm, mịn màng và tinh tế.
Thiết kế vỏ chai Vang đỏ Due Palme Montecoco là mảnh ghép của bộ sưu tập vang truyền thồng
Sắc ruby đỏ sáng rực với ánh tím óng ánh thân chai Vang đỏ Due Palme Montecoco sẽ làm xiêu lòng những kẻ sành rượu đam mê sưu tầm thứ thức uống lên men này. Màu sắc của thân chai sẽ là mảnh ghép hoàn hoản cho bộ sưu tập trong quầy rượu nhà bạn thêm phần độc đáo. Bật mí bên lề rằng vỏ chai Vang đỏ Due Palme Montecoco sử dụng hình ảnh logo của chính nhà sản xuất lừng danh Due Palme, đây sẽ là một điểm thu hút không thể bỏ qua của những người sành rượu. Đặc biệt trong tiếng Ý, Due Palme cũng có nghĩa là hai lòng bàn tay, điều này ẩn chứa những triết lý kinh doanh của chính nhà sản xuất.
Vang đỏ Due Palme Montecoco là loại thức uống nổi tiếng nhất ở vùng Salento và là biểu tượng cho sự hồi sinh cho nghề làm rượu của vùng rượu vang danh tiếng Apulia. Due Palme Montecoco là biểu tượng của nét cổ điển của vùng với mang truyền thống cổ đại của thời Hy Lạp Roma. Sức mạnh của đất sét đỏ, khí hậu nắng ấm và những luồng gió mát từ đại dương. Vang đỏ Due Palme Montecoco là sự hòa trộn tuyệt vời từ 2 giống nho Negroamaro và Malvasia Nera. Được thu hoành vào những mùa vụ của tháng 9. Montecoco được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi bước vào công đoạn chín mùi trong chai và được ra mắt.
Giống nho “đỏnh đảnh” làm nên sự khác biệt của Vang đỏ Due Palme Montecoco
Xuất hiện ít nhất là 1.500 năm, Negroamaro vốn không phải là giống nho được trồng trọt đại trà. Chúng chỉ đặc biệt phát triển tốt trong vùng khí hậu ấm áp ở ven biển miền Nam nước Ý. Đặc biệt là vùng Squinzano với khí hậu Địa Trung Hải ấm áp vô cùng thích hợp cho nho Negroamaro phát triển và sinh trưởng. Cho phép vườn nho đạt đến độ chín cần thiết.
Nho Negroamaro đỏ có vỏ sậm thường được lựa chọn để pha chế cùng nhiều giống nho khác. Đặc biệt là với Malvasia Nera. Sẽ tạo ra sự cân bằng và hài hòa hoàn hảo cho vang đỏ Due Palme Montecoco..
Vang đỏ làm từ nho Negroamaro thường được giới chuyên môn và dân sành rượu đánh giá cao bởi màu sắc đậm, sậm, lớp tannin dày và mùi trái cây sâu lắng. Đôi khi còn phá cách với mùi hương có chút ngả sang mùi thảo dược. Cùng với đó là mùi gia vị như quế, hạt tiêu, đinh hương. Dù mùi hương không nồng và gây sốc cho khứu giác người thưởng thức, Vang đỏ Due Palme Montecoco với 85% làm từ nho Negroamaro đỏ vẫn cho ra những phân tầng hương vị phức tạp, tinh tế.
Sự linh hoạt của nho Malvasia Nera là cái kết hoàn hảo của Vang đỏ Due Palme Montecoco
Là một trong những tên tuổi được phát hiện từ những năm trước công nguyên, giống nho Malvasia Nera thường được sử dụng làm rượu vang trắng. Tuy nhiên với lớp vỏ đỏ của mình. Malvasia Nera lại là ứng viên nặng ký cho vang đỏ, trong đó có Due Palme Montecoco. Trái ngược với Negroamaro, Malvasia Nera rất linh hoạt khi có thể làm ra nhiều loại vang khác nhau. Chỉ với những thay đổi trong thông số kỷ thuật khi sản xuất rượu vang. Từ vang trắng, vang đỏ, vang ngọt,… đó cũng chính là lý do, Malvasia Nera trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho vang đỏ Due Palme Montecoco để có thể mang đến tròn vị cho người thưởng thức.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Due Palme Montecoco”