Rượu Vang V6 Salice Salentino Varvaglione 1921 là dòng vang thơm ngon, có chất lượng tốt được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Rượu đem đến một trải nghiệm mới lạ cho những ai lần đầu tiên có cơ hội thưởng thức.Ý chính là quốc gia đã sản sinh ra loại rượu vang này. Rượu được làm từ giống nho Negroamaro, nồng độ cồn của rượu ở mức 14 %.
Ra đời tại một quốc gia có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang, loại vang này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những người chuộng vang, làm rung động biết bao trái tim và được giới chuyên môn đánh giá khá cao.
Rượu có xuất xứ tại đất nước Italia, ra đời nhờ sự lao động nghiêm túc, miệt mài, sáng tạo của nhà sản xuất. Ông chính là người đã mang lại sự mới mẻ ở phong cách và hương vị cho rượu vang Ý. Vì thế tên tuổi của ông được người tiêu dùng ưa chuộng rượu vang biết đến và tôn vinh.
Nho chính là nguyên liệu chủ đạo để sản xuất ra bất cứ một loại vang nào, đối với loại rượu vang này nhà sản xuất đã lựa chọn loại nho làm nguyên liệu đầu vào. Đây là loại nho cũng khá nổi tiếng trên thế giới, chúng được trồng tại vùng Salice Salentino – của nước Ý. Những sườn nho trải dài, sum suê đem đến một nguồn nguyên liệu dồi dào để sản xuất rượu vang.
Rượu có màu đỏ sang trọng, quý phái, hấp dẫn mọi ánh mắt khi có cơ hội tiếp xúc với rượu. Rượu có mùi thơm quyến rũ bởi có sự phức hợp của nhiều loại trái cây chín mọng như dâu tây, nho đen, mận pha chút hương vị của hạt tiêu hòa quyện một chút thoang thoảng của Cigar hảo hạng tạo nên một loại đồ uống có sức hấp dẫn lớn khiến cho người tiêu dùng không thể cưỡng lại được.
Nồng độ cồn của rượu ở mức 14 %, được đóng vào chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, đem đến một cấu trúc ổn định, cân bằng, tanin mềm mại hứa hẹn sẽ mang đến cho bữa tiệc của gia đình bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý V6 Salice Salentino Varvaglione 1921
Cũng giống như nhiều dòng vang khác của nước Ý, loại vang này cũng phải trải qua một quy trình vô cùng nghiêm ngặt, khắt khe, giám sát kỹ càng từng bước, từng công đoạn. Đầu tiên nho được thu hái bằng tay tại vườn, đem về nhà máy lựa chọn những chùm nho chất lượng đảm bảo đem đi bỏ cuống, sau đó chúng được cho vào hệ thống ép lấy nước và được ủ, lên men tại những thùng gỗ sồi của Pháp từ 1 – 2 năm với nhiệt độ từ 28 – 30 độ C. Cuối cùng chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang V6 Negroamaro”