VANG Ý VALPOLICELLA SUPERIORE RIPASSO
✔️Giống nho: Corvina 40%, Corvinone 30%, Rondinella 20%, Nho Khác 10%.
✔️Nồng độ: 14,5%
✔️Valpolicella Superiore Ripasso được làm bằng cách lấy rượu Valpolicella từ niên vụ của năm đó và lên men lần thứ hai trong thùng inox với vỏ nho được sử dụng để làm rượu Amarone (vỏ nho làm rượu Amarone có chứa một lượng đường cao do được sấy khô). Quá trình lên men diễn ra chậm làm phong phú cấu trúc của rượu, theo đó rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Slavonian, rồi mới đóng chai và đưa ra thị trường.
?Nhờ sự kết hợp đầy khéo léo của 3 giống nho nên vang VALPOLICELLA SUPERIORE RIPASSO rất giàu hương vị.
Ghi chú hương thơm chỉ ra rượu vang này thơm ngát mùi hương của quả chín. Thấp thoáng đâu đó còn có hương hoa dịu dàng cùng hương gỗ sồi thơm nức lưu lại do rượu được ủ trong gỗ sồi. Không chỉ có mùi hương phức tạp, tinh tế mà màu áo và vị rượu vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Đó là một màu hồng ngọc trông rất sang chảnh, rất quý tộc. Màu sắc ấy không quá chói lóa nhưng cũng đủ khiến người dùng phải ngây ngất trước vẻ đẹp kiêu kỳ đó. Nó khơi dậy sự tò mò trong lòng thực khách để rồi họ chỉ muốn lao vào thưởng thức ngay thứ chất lỏng đó.
Ban đầu nhấp môi và nuốt nhẹ vào trong, thực khách sẽ phải sửng sốt vì vị rượu quá trẻ trung và cá tính. Người dùng thấy được sự tươi mới đánh vào vị giác. Rồi tiếp đó vị chua, chát, ngọt và se cay bắt đầu tấn công sâu hơn trên mặt lưỡi và trong cổ họng. Nó mạnh mẽ, khỏe khoắn như muốn thách thức lại bản ngã của thực khách. Rượu vang VALPOLICELLA SUPERIORE RIPASSO khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng phấn khích và hào hứng khi thưởng thức và không gây cảm giác nhàm chán dù có uống nhiều lần đi chăng nữa.
?Các Giải Thưởng mà chai VALPOLICELLA SUPERIORE RIPASSO đạt được:
?4 sao BIBENDA AIS 2016.
?3 sao GUIDA VITAE AIS 2016.
?90 points Wine Spectator.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “VALPOLICELLA SUPERIORE RIPASSO”